Vé máy bay đi Hà Nội (HAN)


Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hà Nội?

Bạn đang muốn thực hiện một chuyến hành trình trải nghiệm nét văn hóa đậm chất truyền thống của người Hà Nội?

Hãy bắt đầu bằng những thông tin cần thiết mà Bạn đi đâu mang đến cho bạn dưới đây.

Sân bay Hà Nội (Sân bay Nội Bài)

Sân bay quốc tế Nội Bài nằm cách trung tâm Hà Nội 35km về phía Tây Bắc. Từ trung tâm thành phố bạn có thể dễ dàng di chuyển ra sân bay bằng một số lựa chọn:

Di chuyển bằng Taxi, giá di chuyển khoảng 300-400k

Di chuyển bằng xe bus của các hãng hàng không, giá vé 40.000 đ

Di chuyển bằng các tuyến xe bus của Hà Nội: 07, 17, 86, 90.

Các chặng bay đến sân bay Hà Nội

Hiện tại sân bay Hà Nội được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airline, Vietjet và Jestar từ 5 thành phố lớn: Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ. Ngoài ra các chặng Tuy Hòa, Đồng Hới, Buôn Mê Thuột -  Hà Nội được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airline.

Bạn đi đâu xin giúp bạn cập nhật giá máy bay giá rẻ 3 tháng đầu hè tất cả các chặng nội địa đi Hà Nội.

Lưu ý: Giá vé không bao gồm thuế phí, giá có thể thay đổi tại thời điểm đặt mua.

Tư vấn mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

3 hãng hàng không nội địa khai thác sân bay Hà Nội đều có những ưu điểm riêng. Jetstar và Vietjet là 2 hãng hàng không giá rẻ, thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi như vé 0 đồng, vé rẻ cuối tuần hay các loại vé chào hè và khuyến mãi Tết Nguyên Đán... Bạn chỉ cần liên hệ với Bạn đi đâu để cập nhật liên tục giá rẻ khuyến mãi của các hãng này khi có nhu cầu di chuyển.

Vietnam Airline có giá vé cao hơn 1 chút nhưng chất lượng phục vụ cũng tốt hơn. Hãng cũng không quên thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giống 2 hãng còn lại để tạo điều kiện cho khách hàng có thể tìm được những chiếc vé giá rẻ hơn. Để biết chính xác thông tin giá vé của 3 hãng hàng không, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Bạn đi đâu để được tư vấn cụ thể.

Giá vé đi Hà Nội thường tăng cao vào các tháng giáp Tết và các tháng hè. Để có giá vé tốt nhất bạn lưu ý đặt vé trước ít nhất 1 tháng. Chọn các chặng bay muộn hoặc trong tuần cũng là 1 cách để giảm giá vé máy bay.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Hệ thống vé máy bay Bạn đi đâu

Truy cập bandidau.com để nhận những tấm vé giá tốt nhất đi Hà Nội. bandidau.com là mạng bán vé máy bay số 1 Việt Nam, cam kết mang luôn đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi với mức giá tốt nhất và an toàn linh hoạt khi thanh toán. Vào website bandidau.com bạn chỉ cần cung cấp chặng bay, thời gian, số lượng người bay, Bạn đi đâu sẽ gửi cho bạn bảng giá của tất cả các hãng hàng không.

Hoặc bạn có thể nhấc máy lên gọi số hotline, để nhận tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất.


Bandidau.com

Đang tìm kiếm thông tin