Quảng Nam còn có tên gọi khác “Quảng Nôm” là vùng đất miền Trung thuộc duyên hải Nam Trung Bộ nằm cách Hà Nội 860km về phía Bắc, cách TP.HCM 865km về phía Nam, nơi giao thoa 2 vùng khí hậu Bắc Nam với địa hình núi, trung du, đồng bằng ven biển cùng bề dày lịch sử, văn hóa, con người và danh lam thắng cảnh tạo nên một Quảng Nam có tiềm năng lớn về phát triển du lịch. Năm 2008, Quảng Nam là tỉnh đầu tiên của duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc là thành phố Hội An và thành phố Tam Kỳ.

Qua bao nhiêu năm tháng thăng trầm lịch sử, Quảng Nam vẫn lưu giữ trọn vẹn những tài nguyên văn hóa vô cùng độc đáo có giá trị nhân văn sâu sắc đó là 2 di sản văn hóa thế giới: Phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Bên cạnh đó, Quảng Nam còn có di tích lịch sử như Kinh đô cổ Trà Kiệu, các tháp chàm Khương Mỹ, Chiên Đàn, Bàng An, Phật viện Đồng Dương, … ghi lại dấu ấn rực rỡ của các nền văn hóa giao thoa của các dân tộc anh em Đại Việt, Trung Hoa, Ấn Độ, Sa Huỳnh, Champa, Cơ Tu, Xê Đăng, Giẻ Triêng, … góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú và hấp dẫn các địa điểm du lịch Quảng Nam.

Không chỉ thế, thiên nhiên còn hào phóng ưu đãi cho Quảng Nam sở hữu 125 km bờ biển kéo dài từ Điện Ngọc đến giáp Vịnh Dung Quất, cùng nhiều địa điểm du lịch sinh thái như Hồ Phú Ninh, thủy điện Duy Sơn, khu rừng nguyên sinh phía Tây, sông Trường Giang và xứ đảo Cù Lao Chàm.

“Thiên thời địa lợi nhân hòa”

Với những lợi thế tự nhiên kết hợp với các di sản văn hóa, truyền thống lịch sử tạo điều kiện thuận lợi cho Quảng Nam phát triển mạnh ngành du lịch. Nơi đây còn có con người xứ quảng hiền hòa, thân thiện, hiếu khách luôn làm hài lòng và thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước một lần đến mãi lưu luyến.

TỔNG QUAN VỀ QUẢNG NAM

Quảng Nam nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 820 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 60 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng, phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum, phía Tây giáp tỉnh Sekong (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), phía Đông giáp Biển Đông. Quảng Nam có 18 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện với 247 xã, phường, thị trấn. Trung tâm hành chính của Quảng Nam đặt tại thành phố Tam Kỳ. Địa hình thấp dần từ tây sang đông và chia làm 3 vùng: vùng núi phía Tây, trung du ở giữa và đồng bằng ven biển phía Đông.

Trải qua những thăng trầm trong những năm qua, Quảng Nam vẫn lưu giữ những dấu tích lịch sử và văn hóa độc đáo của quá khứ cùng với những giá trị nhân văn phong phú. Một số di tích văn hóa tiêu biểu bao gồm: Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, Thủ đô cũ của Trà Kiều, Tháp Chăm ở Khương Mỹ và Chiến Đàn, ghi lại di tích của Sa Huỳnh, Champa và nền văn minh Đại Việt.

Trong nhiều cuộc chiến tranh, Quảng Nam là một trong những cái nôi của phong trào cách mạng. Đồi Bồ Bồ, Núi Chúa, hồ Vĩnh Trinh, Chợ Được, Chu Lai và các đường hầm ngầm của Kỳ Anh, đường mòn Hồ Chí Minh đã đi vào lịch sử như là điểm đến để khách du lịch dừng chân và tham quan các chiến trường trước đây.

Quảng Nam sở hữu 120km bờ biển trải dài từ Viên Ngọc đến Dung Quất với nhiều bãi biển đẹp, sạch và vắng vẻ. Các bãi biển của Đường Dương, Cửa Đại, Bình Minh, Tam Thành, Kỳ Hà và Bãi Rạng cùng với hồ Phú Ninh, sông Thu Bồn, Trường Giang và đảo Chăm là những địa điểm du lịch lý tưởng.

Phố cổ Hội An và Tháp Chàm Sơn đã được công nhận là Di sản văn hóa thế giới kể từ ngày 12/1999.

Khí hậu ở Quảng Nam

Khí hậu của Quảng Nam chịu ảnh hưởng của gió mùa. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 25°C. Trời nóng và khô từ tháng 2 đến tháng 4 và mưa từ tháng 9 đến tháng 12. Độ ẩm trung bình khoảng 84%. Lượng mưa trung bình hàng năm là 2.000mm. Số giờ nắng trung bình: 1.944 giờ / năm.

Di chuyển đi đến Quảng Nam

Quảng Nam có hệ thống giao thông khá phát triển như đường bộ, đường sắt, đường sông, đường hàng không và đường biển do nằm ở giữa Việt Nam, cách Hà Nội 860km, cách thành phố Hồ Chí Minh 947km và cách thành phố Huế 108km. Tỉnh Quảng Nam nằm trên quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Nam – Bắc và trên tuyến đường nối Đà Nẵng – Quảng Nam – Kon Tum – Gia Lai – Đăk Lăk – Đăk Nông – Bình Phước và sân bay Chu Lai. Hội An cách Đà Nẵng 32km và có thể đến bằng ô tô, xe buýt hoặc xe taxi.

Đặc sản ẩm thực Quảng Nam

 • Cơm gà Tam Kỳ
 • Mì Quảng
 • Cao lầu Faifo Hội An
 • Xí Mà Hội An
 • Bánh đậu xanh mặn
 • Trà lài Tam Kỳ
 • Bê thui Cầu Mống
 • Chuối chát ngâm chua
 • Bánh tráng Gia Cốc
 • Bánh tráng Việt An
 • Khoai lang Trà Đóa
 • Bánh đập Cẩm Nam
 • Bánh in
 • Bánh tổ xứ Quảng
 • Tôm/Tam hữu Trà Quế
 • Thịt heo luộc – bánh tráng Đại Lộc
 • Chè bắp Hội An
 • Gà tre Đèo Le
 • Phở sắn Quế Sơn

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH QUẢNG NAM

Các địa điểm du lịch Quảng Nam luôn mang đậm tính lịch sử và văn hóa dân tộc với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, trải qua bao thăng trầm biến cố lịch sử vẫn lưu giữ được những giá trị nhân văn sâu sắc ghi dấu ấn rực rỡ một thời của nền văn hóa Champa, Sa Huỳnh và Đại cồ Việt. Bên cạnh đó thiên nhiên ưu đãi dành cho vùng đất Quảng Nam tài nguyên thiên nhiên phong phú, tài nguyên biển vô tận vô cùng quý giá với bờ biển hoang sơ kéo dài xếp vao hàng Top các bờ biển đẹp của thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống sông, thác, đảo cũng là nơi phát triển du lịch sinh thái vô cùng lý tưởng. Dưới đây là tổng hợp các địa điểm du lịch Quảng Nam theo chủ đề để du khách thuận tiện tra cứu và lựa chọn phù hợp cho chuyến đi trải nghiệm và khám phá vô cùng thú vị và hấp dẫn này.

Di tích lịch sử văn hoá du lịch Quảng Nam

* Phố cổ Hội An

* Cầu Nhật Bản (Chùa Cầu

* Chùa Ông

* Chùa Chúc Thánh

* Chùa Phước Lâm

* Chùa Viên Giác

* Phật viện Đồng Dương – Thăng Bình

* Di sản văn hóa Mỹ Sơn (Thánh địa Mỹ Sơn) – Duy Xuyên

* Hội quán Phước Kiến

* Hội quán Quảng Đông

* Kinh đô cổ của vương quốc Chămpa – Trà Kiệu – Duy Xuyên

* Nhà thờ Trà Kiệu

* Tháp Bằng An – Điện Bàn

* Tháp Chiên Đàn – Tam Kỳ

* Tháp Khương Mỹ – Núi Thành

Danh lam thắng cảnh du lịch Quảng Nam

* Bàng Than – vũng An Hoà

* Bãi biển Cửa Đại

* Bãi biển Tam Thanh

* Bãi tắm Hà My

* Cù lao Chàm

* Hòn Kẽm Đá Dừng

* Hố Giang Thơm

* Hồ Phú Ninh

* Khe Lim

* Sông Thu Bồn

* Suối Tiên

Du lịch lễ hội văn hóa ở Quảng Nam

* Đèn lồng Hội An

* Hội rước Thần Nông

* Khu phố cổ Hội An

* Làng đúc đồng Phước Kiều

* Làng chiếu Bàn Thạch

* Làng gốm Thanh Hà

* Làng hoa trái Đại Bường

* Làng lụa Duy Trinh

* Làng mộc Kim Bồng

* Làng trống Lâm Yên

* Lễ cúng tổ Minh Hải

* Lễ hội bà Thu Bồn

* Lễ hội Long Chu

* Lễ vía Bà Thiên Hậu

* Nhà cổ Tấn Ký

Địa điểm du lịch sinh thái ở Quảng Nam

* Cẩm Nam – Khu du lịch miệt vườn

* Du lịch sinh thái Thuận Tình

TOP 20 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở QUẢNG NAM

Du lịch Quảng Nam không chỉ có di sản thế giới phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn … mà còn sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp, khu du lịch sinh thái và các địa điểm du lịch thu hút du khách đến khám phá. Tham gia ngay tour du lịch bandidau khám phá “tất tần tật” các địa điểm du lịch tại Quảng Nam và để có một chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị và trên cả tuyệt vời!

⭐️ Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An chắc chắn là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Quảng Nam. Hội An là một trong hai Di sản văn hóa thế giới của tỉnh Quảng Nam với các giá trị văn hóa và kiến ​​trúc cổ được bảo tồn nguyên vẹn qua nhiều năm. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn và yên bình khi đi bộ trên những con phố với những bức tường cổ kính hai mặt của những ngôi nhà mái nhỏ xinh đẹp với kiến ​​trúc giao thoa đặc biệt và những góc thấu kính màu tím sáng.

Đến đây, đừng quên ghé thăm chùa Cầu Hội An. Đó là một trong những điểm nổi bật nhất của Hội An. Bên cạnh đó đi thuyền qua sông Hoài thơ mộng và đắm chìm trong không gian đầy màu sắc của những chiếc đèn lồng.

⭐️ Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn là niềm tự hào của người Quảng Nam. Được công nhận là một di sản văn hóa thế giới. Nó sở hữu hơn 70 tòa tháp cổ của kiến ​​trúc Chăm được xây dựng vào thế kỷ thứ 4. Trong đó, 20 tháp chùa vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ nguyên thủy. Chẳng hạn như tháp Mỹ Sơn, tháp Bằng An, tháp Khương Mỹ, … Bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự kết hợp hài hòa giữa các hoa văn và chi tiết cực kỳ tinh tế trên các bức tường gạch nung, tạo ra những tuyệt tác kiến ​​trúc vô cùng độc đáo của văn hóa Champa cổ đại.

⭐️ Cù Lao Chàm

Ở Quảng Nam, có một hòn đảo “thiên đường” tên là Cù Lao Chàm với khí hậu mát mẻ quanh năm. Đặc biệt có nhiều rạn san hô đẹp và nguồn hải sản phong phú. Cù Lao Chàm cũng là khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Du lịch Cù Lao Chàm chắc chắn thu hút khách du lịch yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã của biển. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Chẳng hạn như chèo thuyền kayak, lặn với ống thở ngắm san hô, nhảy dù …

cu-lao-cham
Cù Lao Chàm di tích văn hóa lịch sử gắn liền với sự phát triển của Phố cổ Hội An

⭐️ Làng bích họa Tam Thanh

Làng bích họa Tam Thanh nằm ở xã Tam Thanh, Quảng Nam. Lạc vào làng tranh tường Tam Thanh. Đến đây, bạn dường như lạc vào vùng đất lung linh huyền diệu. Hàng trăm ngôi nhà đơn giản cũ của ngư dân ở đây mặc những chiếc “áo mới” đầy màu sắc được tạo ra bởi bàn tay khéo léo của các họa sĩ Hàn Quốc. Mỗi bức tranh là một câu chuyện có thật về cuộc sống của người dân Tam Thanh, mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị và gần gũi cho du khách.

⭐️ Bãi biển Cửa Đại

Với đường bờ biển dài nằm cách Hội An 5km về hướng Đông và là một trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á, Quảng Nam cũng sở hữu nhiều bãi biển đẹp lung linh. Trong số đó, bãi biển Cửa Đại là một trong những bãi biển hấp dẫn nhất với làn nước trong xanh ở bãi cát trắng mịn trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

⭐️ Bãi biển An Bàng

Được bầu vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á nằm cách thành phố Hội An 4km về hướng Đông Bắc. Bãi biển An Bàng thu hút khách du lịch bởi biển trong vắt và những bãi cát rực rỡ dưới ánh nắng vàng. Khám phá bãi biển An Bàng , du khách sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái và thư giãn trong một không gian yên tĩnh và an bình được hòa mình và cảm nhận thiên nhiên, lắng nghe tiếng vang vọng của sóng biển rì rào, những cơn gió lao xao lùa qua hàng cây, kẽ lá rồi tan vào không gian.

⭐️ Bãi biển Hà My

Nếu bãi biển Cửa Đại luôn nhộn nhịp và sôi động và bãi biển An Bàng lại yên bình và hài hòa thì bãi biển Hà My là một bãi biển mới, vô cùng hoang sơ và vắng vẻ với nhiều đặc điểm của vùng biển miền Trung. Bãi biển Hà My chắc chắn sẽ là một địa điểm du lịch mới mà bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến đi thú vị đến Quảng Nam.

⭐️ Bãi Rạng

Bãi Rạng là một nơi lý tưởng để thư giãn và làm mới với những bãi đá dài hoang sơ, những con sóng mạnh đâm vào bờ trắng trong một góc trời rộng lớn hùng vĩ. Bước vào những bãi biển cát mịn màng và khám phá những rạn san hô bí ẩn được tạo ra bởi thiên nhiên kỳ diệu và giải phóng tâm hồn bạn trong những làn sóng sóng du dương.

⭐️ Bàng Than – Vũng An Hòa

Bang Than – Vũng An Hoa là một “kiệt tác từ đá đen”. Bạn không nên bỏ lỡ khi đến đất Quảng Nam. Các lớp đá đen nguyên chất như than trải dài, xếp chồng lên nhau và bị nước biển xói mòn tự nhiên thành những hình thù lạ mắt như những tác phẩm điêu khắc độc đáo của tạo vật. Khi đến Bàng Than – Quảng Nam, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ trước khung cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ.

⭐️ Hòn Kẽm Đá Dừng

Quê hương tôi nằm giữa đường chữ S
Như chiếc đòn, nặng gánh hết hai vai
Có núi cao, có biển rộng, sông dài
Một tỉnh nghèo thiên tai thường nhớ tới

Mời bạn đến Quảng Nam thăm phố Hội
Nét cổ xưa… bến Cửa Đợi , Chùa Cầu
Tắm biển chiều…lặn lội ngắm San hô
Đêm nghe tiếng ca dao…hò xứ Quảng

Về Thánh địa Mỹ Sơn khu di sản
Cả nghìn năm nền tảng vẫn nguyên sinh
Nữ tượng chăm hoạ tiết nén lên hình
Làng cổ tháp lưu danh trong sách sử

Có địa danh Quảng Nam luôn nhắc tới
Ngược Thu Bồn núi đối núi ven sông
Ai có về du lịch nhớ ghé thăm
Hòn Kẽm- Đá Dừng- Mỹ sơn- Phố Hội.

Hòn Kẽm Đá Dừng thu hút khách du lịch bởi thiên nhiên rộng lớn với cảnh quan núi non thơ mộng và quyến rũ. Đến với Hòn Kẽm Đá Dừng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hài hòa với hai ngọn núi đá cao chót vót giữa dòng sông mênh mông. Hướng tầm mắt ra xa là những bãi biển và những mảng lớn vườn dâu, vườn bắp tươi tốt, tạo cảm giác về một vùng quê yên bình.

⭐️ Hố Giang Thơm

Hố Giang Thơm là một khu phức hợp bao gồm nhiều hồ lớn nhỏ khác nhau với những tảng đá nổi và có thác cao mười mét với dòng nước nhỏ giọt quanh năm trong suốt cả tháng. Xung quanh hồ được bao quanh bởi những khu rừng xanh, mang đến cho du khách cảm giác tươi mát, trong lành và mát mẻ, xua tan sự mệt mỏi của cuộc sống đô thị ồn ào.

⭐️ Thác Grăng

Ẩn mình giữa những ngọn đồi cao và rừng lá. Thác Grăng là một tháp nước tuyệt đẹp thu hút nhiều khách du lịch khi đến Quảng Nam. Thác Grăng mang đến một vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng của một loạt thác nước mềm mượt, chảy giữa những ghềnh đá gồ ghề.

⭐️ Khe Lim

Nằm ở độ cao gần 882m so với mực nước biển, Khe Lim sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên độc đáo và hùng vĩ. Không chỉ có một dòng suối hùng vĩ đổ xuống ngọn núi quanh năm, Khe Lim còn có những tảng đá lớn nhỏ được bao phủ bởi màu xanh rêu, tạo nên một khung cảnh àm say đắm lòng người. Đến Quảng Nam, khám phá Khe Lim hoang dã và ngâm mình trong làn nước suối mát lạnh, xua tan những ngày hè nóng nực và ẩm ướt của miền Trung.

⭐️ Khu thắng cảnh quốc gia Hồ Phú Ninh

Chỉ cách trung tâm thành phố Tam Kỳ 7km về hướng Tây, là công trình thủy lợi có sức chứa lớn với mặt hồ rộng 3.433ha, được ví như một đại dương thu nhỏ với nhiều ốc đảo giữa mặt nữa mênh mông, Hồ Phú Ninh là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của tỉnh Quảng Nam với khí hậu mát mẻ, rừng nguyên sinh rộng lớn với hẹ động thực vật đa dạng (đặc biệt là cá mè và cá trắm) và hơn 20 hòn đảo lớn và mỏ nước khoáng thiên nhiên. Đến đây bạn sẽ được đắm mình trong thiên nhiên xanh mát và tham gia nhiều trò chơi và hoạt động ngoài trời thú vị. Đây chắc chắn là một địa điểm nghỉ dưỡng sinh thái lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến đi Quảng Nam .

⭐️ Suối Tiên ở Quảng Nam

Với không khí trong lành và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Suối Tiên được nhiều khách du lịch lựa chọn làm điểm tham quan khi du lịch Quảng Nam. Với hệ thống hơn 14 thác nước chảy vào rừng xanh và một cái ao rộng mát mẻ. Suối Tiên giống như một nơi bồng lai tiên cảnh hiếm hoi để thoát khỏi tiếng ồn đô thị.

⭐️ Hang dơi Tiên An

Đó là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua cho những du khách thích khám phá. Với vẻ đẹp hoang sơ như “công viên kỷ Jura bị lãng quên”, hang dơi Tiên An có những hang động bí ẩn với nhiều khối đá mang nhiều hình dạng thú vị giữa những lùm cây um tùm, mang đến cảm giác tĩnh và bí ẩn.

⭐️ Đồi trà Đông Giang

Đồi trà Đông Giang chắc chắn sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu những bức ảnh đẹp trên nền xanh mát. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng không gian trong lành, hít hà hương thơm của trà thơm, nồng nàn, êm dịu và chiêm ngưỡng những ngọn đồi trà trải dài tít tít.

Khám phá đồi chè Đông Giang đẹp như thiên đường.

⭐️ Tượng mẹ Thứ ở Tam Kỳ Quảng Nam

Quảng Nam không chỉ có các địa điểm du lịch tự nhiên và văn hóa mà còn có các di tích lịch sử hấp dẫn. Trong số đó, được xây dựng tại xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ với quy mô lớn nhất Đông Nam Á, tượng đài của Mẹ là tượng đài của người mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ, có 11 người con và cháu là liệt sĩ. Những bức tượng làm bằng đá hoa cương được chạm khắc hình người mẹ đang mở rộng vòng tay và ôm lấy những đứa con của đất nước. Tượng đài mẹ Thứ được hoàn thành vào đầu năm 2015 với kinh phí hơn 411 tỷ đồng. Bên trong khối tượng là nhà tưởng niệm ghi danh gần 50.000 mẹ Việt Nam Anh Hùng

⭐️ Làng gốm Thanh Hà

Du lịch Quảng Nam không thể không nhắc đến làng nghề truyền thống. Làng gốm Thanh Hà là nơi bạn có thể nhìn thấy những sản phẩm gốm mỹ thuật tinh xảo được làm từ bàn tay khéo léo và tài năng của các nghệ nhân Thanh Hà. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự làm những sản phẩm của mình để làm kỷ niệm hoặc mang về cho người thân và bạn bè.

⭐️ Làng rau Trà Quế

Chỉ cách phố cổ Hội An 4km, Trà Quế là một làng trồng rau truyền thống. Đến thăm làng rau Trà Quế , bạn sẽ cố gắng trồng rau như một nông dân thực thụ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học cách chế biến các món ăn ngon từ các loại rau đặc trưng của làng. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thực sự mà bạn không thể quên!

⭐️ Tháp Chiên Đàn

Tháp Chiên Đàn là cụm 3 tháp: Tháp Bắc, Tháp Giữa và Tháp Nam được xây dựng vào thế kỷ thứ XI để thờ cúng 3 vị thần: SIVA, VISHNU, BRAHMA, có hình dạng giống nhau nằm cách thị xã Tam Kỳ 5km về phía Bắc, cách Đà Nẵng 60km về phía Nam, bên cạnh quốc lộ 1A. Tháp Chiên Đàn có nền móng làm bằng đá sa thạch nguyên thủy cùng hoa văn phù điêu chân tháp độc đáo của những nghệ nhân Champa cổ.

Địa điểm du lịch Quảng Nam không chỉ có những địa điểm nổi tiếng trên đây mà còn rất nhiều nơi đang chờ bạn lên kế hoạch khám phá và để lại review cho những địa điểm bạn đi qua. Chúc bạn có một chuyến đi trải nghiệm đầy thú vị!